CÔNG TY TNHH ĐTGROUP TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

27/10/2023 165 Lượt xem Tuyển dụng

ĐTGROUP là doanh nghiệp có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo gần 10 năm với sự triển khai tại các doanh nghiệp và mô hình doanh nghiệp quốc tế như BNI (Bussiness Network International – với doanh thu hàng năm nhiều tỉ đô); với các trường và hệ thống các trường lớn như Vinschool;  hệ thống Newton; Đoàn Thị Điểm; Trung tâm Panasonic Risupia, các trường công và tư thục chất lượng cao …….

Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm nhân viên kinh doanh có khả năng xây dựng mối quan hệ với các trường học, tổ chức đào tạo, và cá nhân có đam mê về lập trình, để giúp chúng tôi mở rộng thị trường và cung cấp các giải pháp đào tạo tốt nhất cho các học viên của mình.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 02 nhân viên

Yêu cầu:

• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc bán hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục hoặc lập trình.

• Khả năng làm việc độc lập và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

• Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng thuyết phục.

• Đam mê về lĩnh vực lập trình và đào tạo.

• Khả năng tự quản lý thời gian và ưu tiên công việc hiệu quả.

• Sẵn sàng học hỏi và phát triển bản thân.

• Sẵn sàng di chuyển và làm việc linh hoạt.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc thân thiện và đa dạng, với cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp.

• Thu nhập cạnh tranh và hệ thống phúc lợi hấp dẫn.

• Được tham gia vào việc cung cấp giải pháp đào tạo giá trị cho cộng đồng giáo dục và phát triển lập trình viên tương lai.

• Cơ hội thăng tiến trong một môi trường đầy cơ hội và thách thức

Nếu bạn là một người đam mê giáo dục và lập trình, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, và muốn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình mang giá trị đến cho cộng đồng, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn tới chúng tôi tại:

minecraft.dtgroup@gmail.com hoặc liên hệ tới 093 237 0069