Dự án Xây dựng trường học trong mơ Global Dream School


Dự án Xây dựng trường học trong mơ Global Dream school được chính thức phát động vào ngày 15/7/2015 tại trường THPT Thực Nghiệm dưới hình thức một cuộc thi mà tại đó, các bạn học sinh sẽ được tự mình lựa chọn vật liệu, thiết kế và xây dựng nên trường học trong mơ theo lý tưởng của mình trên nền trò chơi Minecraft.
Thông qua cuộc thi, các bạn học sinh sẽ vận dụng các kiến thức về tin học, toán học, địa lý và vật lý,cùng với các kỹ năng đã được học trên lớp để sáng tạo nên một ngôi trường theo ý thích của các bạn. Dự án không chỉ mang lại một cuộc thi mang tính cạnh tranh lành mạnh mà còn giúp các em học sinh thỏa trí sáng tạo và củng cố các kiến thức và kỹ năng được học trên trường lớp.
Dự án đã được Báo Đảng Cộng sản Việt Nam và Báo Vietnamplus cùng với các kênh truyền hình khác như VTV1, VTC1, VOV,… đưa tin.
Tìm hiểu thêm về dự án Global Dream School tại đây.

Dự án Công dân số và an toàn Internet
 

Tọa đàm “Công dân số và an toàn Internet” được Trung tâm Công nghệ thông tin- Truyền thông Vietnet và trường THPT Thực nghiệm phối hợp tổ chức vào ngày 15/4/2017 dành riêng cho các em học sinh khối 10 và 11 của trường.
Tọa đàm được tổ chức nhằm tạo cho các em cơ hội để chia sẻ quan điểm cũng như mở rộng tầm hiểu biết của mình về các mối nguy hiểm tiềm tàng trên Internet. Đồng thời, dự án còn giúp cho nhà trường nắm được cách úng xử trên mạng xã hội của học sinh, cũng như giúp đỡ các em có thể tiếp cận môi trường số an toàn và lành mạnh.
Dự án và hình ảnh kèm theo được giới thiệu trên trang facebook của Vietnet-ICT. Tìm hiểu thêm tại đây.

Trại hè Công nghệ Minecraft tại Vinschool hè 2018


Vào mùa hè năm 2018, ĐTGROUP đã tổ chức thành công một Trại hè Công nghệ Minecraft tại trường Vinschool và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các bạn nhỏ yêu thích Minecraft cũng như phía các vị Phụ huynh.
Trại hè Công nghệ Minecraft 2018 áp dụng chương trình Giáo dục toàn cầu Minecraft Education giúp học sinh được phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình. Tùy vào năng lực, các em được hướng dẫn thiết kế và thỏa sức thể hiện ý tưởng xây dựng công trình 3D thông qua việc sử dụng các công cụ và nguyên liệu có sẵn trên trò chơi Minecraft.
Đại diện phía nhà trường Vinschool cũng khẳng định: “Đây là bước chuẩn bị tuyệt vời cho những công dân số trong thời đại Công nghệ 4.0!”

Hình ảnh tại Trại Hè

Dự án Trường học thông minh Smart Dream School 2017


Dự án Trường học thông minh Smart Dream School 2017 là một trong những dự án nổi bật nhất của ĐTGROUP. Dự án được tổ chức dưới hình thức một cuộc thi mà tại đây, các nhóm thí sinh tham gia sẽ cùng nhau thiết kế và xây dựng nên một trường học thông minh theo ý tưởng và khả năng sáng tạo của các bạn.
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 30 đội thi đến từ các trường học thuộc các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng,.. Đặc biệt cuộc thi còn mở rộng ra tầm quốc tế khi có sự tham gia của đội thi đến từ Malaysia!
Dự án kết thúc bằng một buổi trao giải tại Vinschool dành cho 8 đội thi xuất sắc nhất. Tại buổi trao giải đã có sự góp mặt của các nhà tài trợ đã góp phần giúp cho dự án được diễn ra thành công như Microsoft Việt Nam, NEXTNOBEL và Học viện Kidscode STEM.
Quý phụ huynh có thể xem các sản phẩm cuộc thi tại đây.

Mọi thông tin về chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm tại đây !

Fanpage: https://www.facebook.com/dtgroupedu1

TikTok: https://www.tiktok.com/@edutech.dtg

Youtubehttps://www.youtube.com/@minedutech

Zalo: 0354895669

Ủng hộ 5 sao cho chúng tôi: https://goo.gl/maps/7yWa9BgHai1wF3qU6