Thầy Nguyễn Đức Toàn đã trở thành chuyên gia giáo dục của Microsoft

21/08/2019 865 Lượt xem Báo chí nói về chúng tôi

Trong Lễ tổng kết Cuộc thi GV sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2014 diễn ra tại Thái Nguyên đã có 10 thầy cô trong toàn quốc được trao giải Nhất, Nhì, Ba. Thầy Nguyễn Đức Toàn - giáo viên trường THPT Thực nghiệm đã đạt Giải Nhì của cuộc thi đó.

 Sau cuộc thi tại Việt Nam, các giáo viên có bài thi tốt được huy động tham gia cuộc thi Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft tổ chức trên toàn cầu (MIE Expert) đề giành cơ hội được tham gia các diễn đàn trong khu vực và quốc tế. Đây là chương trình nhằm tôn vinh các nhà giáo dục có tầm nhìn sâu rộng trên toàn cầu, những người đang sử dụng công nghệ vào dạy học một cách hiệu quả nhằm mang lại môi trường học tập và kết quả tốt hơn cho học sinh. Đây sẽ là một cơ hội lớn để giáo dục Việt Nam giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm và thành công trong việc tích hợp CNTT vào dạy và học của các quốc gia trên thế giới.

Thông tin các báo chí đăng tải ngày 20/11/2014 cho biết: Microsoft đã chính thức công bố đội ngũ Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft (Microsoft Innovative Educators Experts) và danh sách Trường học điển hình quốc tế của Microsoft (Microsoft Showcase Schools) năm 2014-2015 tại diễn đàn toàn cầu ở Miami (Mỹ).

Mười giáo viên của Việt Nam được công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft gồm: ông Ngô Thành Nam - giáo viên trường TH- THCS – THPT Việt Úc, TP Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Liễu, ông Lê Ngọc Thức, bà Lê Thị Minh Nguyệt và bà Nguyễn Thị Kim Thơ - giáo viên trường THCS Đức Trí, TP Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Đức Toàn - giáo viên trường THPT Thực nghiệm, TP Hà Nội; bà Nguyễn Thị Đại - giáo viên trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Hải Phòng; ông Nguyễn Đình Vinh - giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Kon Tum; ông Huỳnh Bảo Thiên - giáo viên trường phổ thông liên cấp Lawrence S.Ting, TP Hồ Chí Minh; ông Ngô Văn Thiêm - giáo viên trường .

Xin chúc mừng thầy Nguyễn Đức Toàn - giáo viên trường THPT Thực nghiệm đã trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft.

Tiếp theo tin vui trường THPT Thực nghiệm trở thành Trường học sáng tạo Microsoft thì việc trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft của thầy Nguyễn Đức Toàn sẽ là một cơ hội để thầy trò nhà trường tiếp tục thể hiện sự sáng tạo trong học tập và ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả.

               

   Chứng nhận trường THPT Thực Nghiệm đạt danh hiệu Trường học Sáng tạo Microsoft

 

Hy vọng rằng, cùng với Danh hiệu Trường học sáng tạo mà Microsoft dành cho trường THPT Thực nghiệm, việc trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft của thầy Toàn sẽ giúp cho việc ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học ngày càng hiệu quả hơn nhằm phát huy được năng lực và sức sáng tạo của học sinh trường THPT Thực nghiệm.

 

            ThiGVST taiTHAINGUYEN (15).jpg

                Thầy Nguyễn Đức Toàn đang thuyết trình và trả lới Ban giám khảo tại cuộc thi

                            GV sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin năm 2014

 

            ThiGVST taiTHAINGUYEN (10).jpg

            Thầy Nguyễn Đức Toàn nhận giải Nhì của cuộc thi GV sáng tạo trên nền tảng

                                        công nghệ thông tin năm 2014