Về chúng tôi

    ĐTGROUP là đơn vị tiên phong trong giáo dục sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin, đặc biệt tập trung vào giảng dạy trên nền tảng Minecraft Education. Thành lập vào ngày 18 tháng 1 năm 2018, ĐTGroup mong muốn mang đến một môi trường học tập mới và sáng tạo cho các bạn trẻ đam mê công nghệ thông tin, giúp các bạn có không chỉ có một nền tảng kiến thức vững chắc về kỹ thuật mà còn trang bị được cho bản thân các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống để bắt kịp với xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ của thời đại 4.0.
    Hiện tại ĐTGROUP đang triển khai các khóa học, lớp học sáng tạo, lập trình kiến tạo;  STEM & STEAM trên nền tảng Minecraft Education và các CLB Minecraft tại hệ thống các trường Vinschool, trường Song ngữ Newton và trường tiểu học Yên Hòa tại Hà Nội.

    Đối với bối cảnh ngành giáo dục hiện nay, ĐTGROUP bắt đầu sứ mệnh 1 TRIỆU LỚP HỌC LẬP TRÌNH STEM SÁNG TẠO TRÊN NỀN TẢNG MINECRAFT EDUCATION với các mục tiêu như sau:

  • Cung cấp cho người đọc hiểu các năng lực, kiến thức, kỹ năng cần thiết
  • Tạo hệ thống trường học, lớp học trí tuệ nhân tạo theo định hướng năng lực
  • Đào tạo 1 TRIỆU GIÁO VIÊN năng động, sáng tạo, năng lực đáp ứng nhu cầu của giáo dục hiện nay

Mục tiêu và tầm nhìn

     Giáo dục đào tạo là một đề tài không mới nhưng luôn cấp thiết và chưa bao giờ hết được quan tâm, coi trọng, nhất là trong thời đại hội nhập cao giữa các quốc gia có văn hóa khác nhau như hiện nay, nhu cầu trao đổi công việc và nhân lực cũng ngày một cao. Bối cảnh đó đòi hỏi ngành giáo dục cũng cần phải chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức theo chuẩn toàn cầu. Bởi lẽ việc tập trung vào các nguyên lý, lý thuyết trong giáo dục truyền thống vô hình đã làm cho học sinh khó khăn trong việc hiểu sâu vấn đề và loay hoay khi phải áp dụng kiến thức học trên lớp vào thực tế cuộc sống cũng như công việc.
     Cách thức được mọi người quan tâm tìm hiểu chính là việc học kết hợp với thực tiễn, bắt kịp với xu thế hội nhập sâu rộng, đáp ứng các nhu cầu ngày càng đổi mới của xã hội phát triển.
Nắm bắt được thực tế đó, ĐTGROUP được thành lập với các mục tiêu sau:

  • Cung cấp cho người học hiểu các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong một môi trường sáng tạo và đổi mới.

  • Tạo thành hệ thống trường học, lớp học, lớp học trí tuệ nhân tạo theo định hướng năng lực.

  • Đào tạo các giáo viên năng động, sáng tạo, học hỏi, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của giáo dục hiện nay.

​Nếu bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm về chúng tôi thì liên hệ với chúng tôi !!!

Fanpage: https://www.facebook.com/dtgroupedu1

TikTok: https://www.tiktok.com/@edutech.dtg

Youtubehttps://www.youtube.com/@minedutech

Zalo: 0354895669

Ủng hộ 5 sao cho chúng tôi: https://goo.gl/maps/7yWa9BgHai1wF3qU6