LỜI NGỎ


Ngày nay, cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, giáo dục cũng không ngừng phát triển. Làn sóng Internet hầu như bao phủ khắp mọi ngóc ngách. Điều này không chỉ đưa giáo dục đến gần hơn với tất cả các em học sinh mà còn làm thay đổi phương thức dạy và học truyền thống. 


Trong thời đại giáo dục gắn liền với công nghệ số phát triển nhanh chóng như hiện nay thì Minecraft Education được coi như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giáo dục cân bằng giữa việc đạt được mục tiêu truyền đạt kiến thức của mình với việc giúp học sinh hứng thú với việc học mà không bị nhàm chán. Tuy nhiên, công cụ này đến nay vẫn chưa được khai thác và vận dụng một cách sáng tạo và có hiệu quả ở Việt Nam.


Chính vì vậy, ĐT GROUP đã tiên phong trong phương pháp giáo dục qua nền tảng Minecraft Education, nổi bật nhất là dạy học qua Minecraft – Một trò chơi trí tuệ có tác dụng như lego 3D. Ngoài việc củng cố các môn học trong chương trình chính khóa như Toán học, Khoa học, Tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, Tin học… Minecraft cũng giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng cần thiết để học sinh phát triển trong thế kỷ 21 như : kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giải quyết vấn đề thực tiễn, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng cộng tác viên làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin…


Bên cạnh đó, với mong muốn giúp tất cả các em học sinh không chỉ ở thành phố mà khắp mọi miền trên đất nước có thể tiếp cận với phương pháp học hiện đại này, ĐT GROUP mở ra những lớp học Trực tuyến thông qua Skype và Server để giảng viên và các học sinh được kết nối và luôn  nhìn thấy mặt nhau, các sản phẩm của học sinh được giảng viên trực tiếp chỉnh sửa qua Server. 
Một điều đặc biệt nữa, ĐT GROUP giúp kết nối các bạn học sinh trong nước với các học sinh ở nước ngoài thông qua các cuộc thi sáng tạo trên nền tảng Minecraft; giúp các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chinh phục các giải thưởng; thử sức thi tài với các bạn quốc tế; qua đó, các em có thể nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh;học hỏi và hiểu biết được con người cũng như nền văn hóa của các nước.

ĐT GROUP - Smart Teachers hi vọng sẽ cùng với các em học sinh chắp cánh tương lai hướng tới thế giới Công nghệ thông tin 4.0 rộng lớn toàn cầu.

Mọi thông tin của chúng tôi bạn có thể tìm kiếm tại đây !

Fanpage: https://www.facebook.com/dtgroupedu1

TikTok: https://www.tiktok.com/@edutech.dtg

Youtubehttps://www.youtube.com/@minedutech

Zalo: 0354895669

Ủng hộ 5 sao cho chúng tôi: https://goo.gl/maps/7yWa9BgHai1wF3qU6