CÔNG TY TNHH ĐTGROUP TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

14/09/2023 148 Lượt xem Tuyển dụng

ĐTGROUP là doanh nghiệp có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo gần 10 năm với sự triển khai tại các doanh nghiệp và mô hình doanh nghiệp quốc tế như BNI (Bussiness Network International – với doanh thu hàng năm nhiều tỉ đô); với các trường và hệ thống các trường lớn như Vinschool;  hệ thống Newton; Đoàn Thị Điểm; Trung tâm Panasonic Risupia, các trường công và tư thục chất lượng cao ……. Không chỉ triển khai mạnh tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội; Hải Dương; Thành Phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng mà ĐTGROUP còn chuyển đổi số cho các trường học tại các dự án phát triển vùng ven như Mê Linh; Sóc Sơn; Đông Anh….với hình thức triển khai offline (tập trung) và online trên toàn quốc; mở rộng ở cả nước ngoài với lợi thế cực mạnh về hoạt động server của Microsoft.

Vị trí tuyển dụng: giáo viên giảng dạy lập trình 3D Minecraft Education - bộ môn phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng lập trình, kỹ năng mềm cho học sinh

Số lượng: 10 giáo viên

Thời gian giảng dạy: Giờ chính khóa các ngày trong tuần (buổi chiều) - giờ giấc cụ thể của lớp sẽ được Công ty thông báo sau khi tuyển dụng

Hình thức giảng dạy: dạy offline tại trường trên địa bàn Hà Nội

Địa điểm giảng dạy: Trường THCS Đoàn Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lộ trình đào tạo Lập trình và Thiết kế 3D Microsoft của ĐTGROUP

Tiêu chí:

✶ Đã có kinh nghiệm giảng dạy (Giáo viên tin học là 1 lợi thế)

✶ Yêu thích khoa học, công nghệ, các hoạt động thiết kế, sáng tạo

✶ Nhiệt tình, yêu thích trẻ nhỏ; năng động nhiệt huyết với nghề

✶ Ngoài đi dạy tại Hai Bà Trưng, có thể đi lại qua các trường đối tác quanh khu vực quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân,... là một lợi thế khi ứng tuyển

✶ Có mong muốn tìm công việc ổn định, lâu dài.

Quyền lợi:

✶ Được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của ĐTGROUP

✶ Được cung cấp tài liệu hỗ trợ giảng dạy

✶ Môi trường trẻ trung thân thiện, được tham gia đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

✶ Support 24/7 từ Quản lý đào tạo

✶ Có thu nhập từ việc giảng dạy và có được tư vấn định hướng về lộ trình phát triển công việc

✶ Được học hỏi và đào tạo phát triển Tiếng Anh để có thể giảng day bằng Tiếng Anh

Không gian làm việc thực tế về thiết kế 3D và lập trình Microsoft

Các ứng viên gửi CV về địa chỉ Email: minecraft.dtgroup@gmail.com

Hoặc liên hệ với nhân viên ĐTGROUP qua số hotline: 0388 835 543

Không gian lớp học offline ĐTGROUP triển khai tại trường đối tác