CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SÁNG TẠO 2019

04/09/2019 82 Lượt xem Tin tức

 

Thứ 7 ngày 03/8 vừa qua, mưa gió bão bùng vẫn không thể nào làm nguội được bầu không khí vui nhộn và háo hức của các em học sinh tham gia Trải nghiệm không gian sáng tạo Minecraft 2019, cùng các thầy cô giáo và các chuyên gia Minecraft tại Panasonic Risupia Vietnam!

 

Buổi trải nghiệm diễn ra từ 9h30’ - 11h30’ và 14h - 16h30’với sự tham gia của hơn 100 em học sinh từ rất nhiều độ tuổi và đến từ nhiều trường học ở Hà Nội. Tại đây, các em cùng thỏa thích trải nghiệm 5 lĩnh vực: Toán học - Logic, Lập trình (Coding), Nghệ thuật, tiếng Anh và làm việc nhóm.

 

 

                                  

Các em rất hứng thú khám phá thế giới Minecraft vừa chơi mà lại vừa học cùng với những bài toán, câu đố tiếng Anh, các mức độ lập trình từ thấp đến cao…

Bên cạnh các em, những bậc phụ huynh cũng không kém tò mò và hào hứng với những hình ảnh vui nhộn và cách con của mình giải toán trong không gian Minecraft.

 


 

Nhiều bạn học sinh thích thú chụp ảnh kỉ niệm khoảnh khắc trải nghiệm thú vị nhân ngày mưa gió cùng các thầy cô.

Khi được hỏi các con cảm thấy thế nào qua buổi trải nghiệm, các em cười tươi mà nói: “ Hay lắm ạ! Nếu có buổi trải nghiệm nào nữa, con nhất định sẽ tham gia!”

 

 
 
register