TỰ HÀO HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG TALKY ENGLISH - NATIVE LIKE SPEAKERS

24/03/2021 143 Lượt xem Tin tức

Mới đây, ĐTGROUP đã có cơ hội trao đổi, làm việc và hợp tác thành công với Talky English - một trong những đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng anh bản ngữ hàng đầu, chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục, Talky English và ĐTGROUP đã trao đổi cải tiến chất lượng giảng dạy và mang đến những phương pháp giảng dạy tối ưu cho học sinh.Mới đây, ĐTGROUP đã có cơ hội trao đổi, làm việc và hợp tác thành công với Talky English - một trong những đơn vị giáo dục và đào tạo tiếng anh bản ngữ hàng đầu, chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục, Talky English và ĐTGROUP đã trao đổi cải tiến chất lượng giảng dạy và mang đến những phương pháp giảng dạy tối ưu cho học sinh.
Đặc biệt, khi tham gia khoá học Minecraft Education của ĐTGROUP tích hợp với khoá học Tiếng Anh của Talky English, học sinh sẽ không chỉ có thêm kiến thức về nền tảng lập trình 3D CodeBuilder, năng lực sáng tạo, kỹ năng giải quyết các vấn đề,... mà còn được rèn luyện, thực hành kỹ năng thuyết trình về sản phẩm mình đã tạo ra bằng Tiếng Anh trên nền tảng Minecraft Education.
Luôn là những đơn vị dẫn đầu về công nghệ giảng dạy trên nền tảng Minecraft Education cũng như giáo dục và đào tạo tiếng anh bản ngữ hàng đầu, ĐTGROUP và TALKY ENGLISH hợp tác cam kết sẽ không ngừng đem lại những giá trị đích thực cho các bạn nhỏ, giúp các bạn phát triển hết năng lực của bản thân, rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21 ngày nay.. Luôn là những đơn vị dẫn đầu về công nghệ giảng dạy trên nền tảng Minecraft Education cũng như giáo dục và đào tạo tiếng anh bản ngữ hàng đầu, ĐTGROUP và TALKY ENGLISH hợp tác cam kết sẽ không ngừng đem lại những giá trị đích thực cho các bạn nhỏ, giúp các bạn phát triển hết năng lực của bản thân, rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21 ngày nay.

 
 
register