Tình bạn trong Câu lạc bộ Lập trình sáng tạo Minecraft

14/11/2019 874 Lượt xem Tin tức

Trong những giờ sinh hoạt Câu Lạc Bộ kiến tạo và lập trình sáng tạo Minecraft, từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến bây giờ, các thầy cô luôn thấy ba người bạn Hà Vy, Lâm Khang và Đức Huy lúc nào cũng ngồi cùng với nhau trong phòng máy. Sau khi nghe các bạn cùng chia sẻ, các thầy cô mới biết đây chính là ba người bạn thân cùng học chung một lớp 5A3 trường Tiểu học Tây Sơn, các bạn không chỉ học chung lớp, cùng giúp đỡ nhau tiến bộ trong học tập, cùng vui chơi mà còn có chung một sở thích: đam mê tìm hiểu về lập trình, lập trình sáng tạo Minecraft.

Khi Câu Lạc Bộ bắt đầu tuyển sinh, ba người bạn thân liền đăng ký ngay để lại được đồng hành cùng nhau trên con đường tìm hiểu về những tri thức mới.

Tuần vừa rồi các bạn được tìm hiểu về lập trình Hour Of Code.

Hour Of Code - Giờ Lập Trình phù hợp cho tất cả những bạn học sinh từ 4 tuổi trở lên, không cần có kinh nghiệm về lập trình, với mục tiêu khuyến khích mọi người " ai cũng có thể học lập trình, ai cũng có thể sáng tạo, ai cũng có thể viết nên những phần mềm nhằm giải quyết những vấn đề trong cuộc sống". Các bước học từ dễ đến khó phù hợp với tất cả các lứa tuổi, sau khi hoàn thành bước thứ 12, các bạn học viên sẽ có giấy chứng nhận trực tuyến, chứng minh cho thành công của chính các bạn.

Hãy cùng xem giấy chứng nhận của ba người bạn này, các bạn hãy cùng nhau thực hiện ước mơ của mình nhé. Mong rằng câu lạc bộ của chúng ta sẽ có thêm thật nhiều tình bạn đẹp như vậy!

Nếu trường học của các bạn chưa có Câu Lạc Bộ Lập trình sáng tạo Minecraft, các bạn có thể tham khảo các lớp học dạy lập trình trực tuyến của ĐTGROUP ở link sau để nhận thêm nhiều ưu đãi https://dtgroup.edu.vn/uu-dai-combo-cac-khoa-hoc-truc-tuyen-va-online-tren-nen-tang-minecraft-nd.html

 
 
register