Nghệ thuật sáng tạo

Đến với lớp học Nghệ thuật sáng tạo dựa trên nền tảng Minecraft, các em dường như được hòa mình vào một thế giới 3D thu nhỏ, nơi mà các em thỏa sức sáng tạo xây dựng cho mình những công trình, nhà ở, môi trường sống ...

Cùng ngắm nhìn một số tác phẩm của các em học sinh ở lớp học Nghệ thuật sáng tạo thực hiện nhé!

Đền Nguyễn Trãi thu nhỏ trong thế giới Minecraft

 

Một ví dụ thế này, khi giáo viên đưa ra nhiệm vụ là xây dựng Văn Miếu Quốc Tự Giám. Các học sinh sẽ cùng nhau quan sát, phân tích hình ảnh và thông tin Văn Miếu trên Internet và sau đó là cùng nhau xây dựng lại nó trên Minecraft. Điều đặc biệt ở chỗ, những công trình mà học sinh xây dựng lại không hề giống nhau. Chúng có sự khác biệt về màu sắc, không gian, cảnh vật và âm thanh. Sáng tạo thể hiện ở cái cách mà học sinh kết hợp các khối lập phương, màu sắc và âm thanh để tạo nên thành quả.

Các em sẽ được rèn luyện các kĩ năng như tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề ở lớp học Lập trình sáng tạo Minecraft thông qua các nhiệm vụ như làm thế nào để sống sót trên Mặt trăng, xây dựng Kim Tự Tháp dựa trên số liệu cho sẵn…

Tuổi trẻ không ngừng học hỏi, trải nghiệm, sáng tạo. Vậy tại sao không cùng khám phá thế giới Minecraft phiên bản học tập nhỉ?!

 

THỜI LƯỢNG

10 buổi (15h): Lộ trình cơ bản

16 buổi (24h): Lộ trình nâng cao


CÁCH HOÀN THÀNH HỌC PHÍ:

  • Nộp trực tiếp tại văn phòng: tầng 5, số 121 - 123 Trần Đăng Ninh
  • Chuyển khoản vào tài khoản: NGUYEN DUC TOAN - stk: 19026990862011 - Ngân hàng Techcombank Hội Sở với nội dung "Học phí lớp Toán học và tiếng Anh trên nền tảng Minecraft cho con [tên của con]"

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn thêm và giải đáp thắc mắc mời anh chị liên hệ Mr. Toàn (0932370069)
hoặc gọi vào Hotline: 0886542122

 

 
 
 
register