Lớp học Toán Tiếng Anh chuẩn Mỹ tại các trường học

05/11/2019 397 Lượt xem Chương trình đào tạo

ĐTGROUP nhận thấy tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và ai ai cũng cần được trang bị để có thể hội nhập với thế giới, tăng kỹ năng giao tiếp và tiếp xúc được thật nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích hơn, do đó ĐTGROUP đã triển khai các lớp học Toán hoàn toàn bằng Tiếng Anh tại các trường học và các lớp học trực tiếp tại văn phòng số 121 -123 Trần Đăng Ninh - phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội.

Tại các Khóa học Toán Tiếng Anh, các bạn học sinh không chỉ được chia sẻ với nhau về kiến thức Toán học thông thường, mà còn được thầy Nguyễn Đức Toàn trực tiếp giảng dạy môn Toán, sửa từng cách phát âm sao cho thật chuẩn xác và cấu trúc câu, sắp xếp câu từ sao cho đúng nhất.

Các bạn học sinh vừa được học những kiến thức phổ thông, lại còn được rèn luyện các kỹ năng nghe nói và đọc hiểu trong Tiếng Anh nữa. Buổi học lúc nào cũng thật sôi động, hứng khởi và tràn đầy năng lượng!

Quý phụ huynh học sinh và các bạn học sinh yêu thích môn Toán Tiếng Anh và Toán học chuẩn Mỹ Minecraft xin mời tham khảo theo link sau đây: https://dtgroup.edu.vn/toan-hoc-chuan-my-minecraft-pt.html

 
 
register