Thế giới sống động muôn màu trong Tynker với hình ảnh, âm thanh sôi động cùng với nhiều mẫu nhân vật và cách khởi tạo nhân vật khác nhau, nhiều câu lệnh màu sắc.

Giống như nhiều ứng dụng dành cho trẻ em để học lập trình, Tynker truyền tải mã hóa với niềm vui thích. Trẻ em có thể code robot và máy bay không người lái, mod Minecraft, xây dựng các ứng dụng và trò chơi, hoặc khám phá STEM.

Trẻ bắt đầu bằng code sử dụng khối hình ảnh trước khi bắt đầu với Python và JavaScript. Chương trình tập trung vào các dự án vì vậy có một đề xuất giá trị hấp dẫn dành cho trẻ em. Bởi vì Tynker bắt đầu với các khối hình ảnh trước khi chuyển sang code thực tế. Một môi trường toàn diện với mức độ tiến bộ ngày càng tăng làm cho Tynker trở thành một trong những phương tiện tốt nhất để trẻ học lập trình.

THỜI LƯỢNG

Khóa học Lập trình Tynker (Tynker Code) nằm trong chuỗi lộ trình thành thạo lập trình 54 buổi gồm 4 khóa học: Hour of Code (Level 1), Scratch(Level 2), Tynker (Level 3), Make Code (Level 4).

Tynker Code là khóa học mức độ 3 gồm 14 buổi (21h): Làm quen và thành thạo với Lập trình Tynker, sau đấy sẽ đến mức độ Lập trình Make Code.


CÁCH HOÀN THÀNH HỌC PHÍ:

  • Nộp trực tiếp tại văn phòng: tầng 5, số 121 - 123 Trần Đăng Ninh
  • Chuyển khoản vào tài khoản: NGUYEN DUC TOAN - stk: 19026990862011 - Ngân hàng Techcombank Hội Sở với nội dung "Học phí lớp Toán học và tiếng Anh trên nền tảng Minecraft cho con [tên của con]"

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn thêm và giải đáp thắc mắc mời anh chị liên hệ Mr.Toàn (0932370069)
hoặc gọi vào Hotline: 0886542122.

 
 
register