Make Code

Chương trình MakeCode của Minecraft có giao diện pixel giống như Minecraft. MakeCode cho phép lập trình với các khối gạch, dựa trên phương thức kéo thả dành cho người mới bắt đầu, cũng như dưới dạng JavaScript dành cho những người học ở trình độ cao hơn.

Lập trình với khối và văn bản, MakeCode dạy các ngôn ngữ lập trình cơ bản. Những người học ở trình độ cao hơn có thể lập trình những thứ phức tạp hơn như lập trình đệ quy, phân dạng và hướng đối tượng.

Trên nền tảng Minecraft và Microsoft, lập trình được kết nối trực tiếp với việc xây dựng, thiết kế mô hình các công trình lịch sử, hay xây dựng trường học, thành phố... Make Code kết hợp với khóa học Nghệ thuật sáng tạo kích thích các em học sinh tự xây dựng cho mình một thế giới 3D mà mình mong muốn. 

THỜI LƯỢNG

Khóa học Lập trình Make Code nằm trong chuỗi lộ trình thành thạo lập trình 54 buổi gồm 4 khóa học: Hour of Code (Level 1), Scratch(Level 2), Tynker (Level 3), Make Code (Level 4).

Make Code là khóa học mức độ 4 gồm 18 buổi (27h).


CÁCH HOÀN THÀNH HỌC PHÍ:

  • Nộp trực tiếp tại văn phòng: tầng 5, số 121 - 123 Trần Đăng Ninh
  • Chuyển khoản vào tài khoản: NGUYEN DUC TOAN - stk: 19026990862011 - Ngân hàng Techcombank Hội Sở với nội dung "Học phí lớp Toán học và tiếng Anh trên nền tảng Minecraft cho con [tên của con]"

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để được tư vấn thêm và giải đáp thắc mắc mời anh chị liên hệ Mr. Toàn (0932370069)
hoặc gọi vào Hotline: 0886542122.

 
 
register