Học viên CLB Lập trình sáng tạo Minecraft - mùa Halloween

30/10/2019 408 Lượt xem Tin tức

Trong không khí mùa Halloween sôi động, các bạn học viên của Câu lạc bộ Kiến tạo và Lập trình sáng tạo Minecraft của trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield vẫn say sưa cùng nhau học và tìm hiểu về lập trình Minecraft.

Sau giờ học trên lớp, các bạn học viên lại cùng nhau đến phòng Tin học để bắt đầu tham gia CLB Kiến tạo và Lập trình sáng tạo trên nền tảng Minecraft. Trong tuần này, các bạn được giao nhiệm vụ xây dựng đền thờ Danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi - được xây dựng ở tỉnh Hải Dương. Các bạn được chia nhóm và vận dụng những kiến thức thực tế, kiến thức về lịch sử, văn hóa để tìm hiểu về chủ đề, lên ý tưởng, thảo luận để cùng thực hiện nhiệm vụ, mỗi bạn sẽ được phân chia nhiệm vụ khác nhau, phát huy năng lực bản thân tối ưu nhất.

Các bạn nữ trường Phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm Greenfield cũng rất say mê tìm hiểu về Lập trình sáng tạo Minecraft đấy nhé.

Quý phụ huynh học sinh và các bạn học viên ở những trường chưa triển khai Câu lạc bộ Kiến tạo và Lập trình sáng tạo Minecraft có thể tham khảo các khóa học trực tuyến (online) với nhiều ưu đãi hấp dẫn ở link sau nhé : https://dtgroup.edu.vn/uu-dai-combo-cac-khoa-hoc-truc-tuyen-va-online-tren-nen-tang-minecraft-nd.html

 
 
register