HỌC ONLINE NHƯ HỌC OFFLINE THÔNG QUA NỀN TẢNG GIÁO DỤC MICROSOFT TEAM

24/03/2021 177 Lượt xem Tin tức
Covid-19 xuất hiện quá bất ngờ và đã kéo dài trong 2 năm liên tục. Chúng ta có nên dừng lại, từ bỏ việc học? Đi tiếp bằng cách nào để hiệu quả?
Vượt qua những khó khăn đi lại của dịch bệnh, ĐTGROUP và các học viên vẫn không ngừng phấn đấu học tập bằng cách học trực tuyến qua nền tảng giáo dục MICROSOFT TEAMS - nền tảng hỗ trợ dạy học trực tuyến, nhắn tin trực tiếp và  trò chuyện âm thanh, video.
Cuối năm 2020 vừa qua, ĐTGROUP đã rất thành công trong việc cài đặt, giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng nền tảng Microsoft Teams, tạo hơn 100 tài khoản cho đội ngũ giáo viên và hơn 2000 tài khoản Ms Teams cho học sinh trường THPT Liên Hà - một trong những trường Trung Học Phổ Thông top đầu của quận Đông Anh, Hà Nội
Đối với nền tảng Microsoft Teams, việc dạy học cũng như học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi công dụng Microsoft Teams mang lại cho người dùng: 
- Tổ chức giảng dạy, học tập và thảo luận ở bất kì mọi nơi
- Tổ chức sinh hoạt, sự kiện lớn với tối đa 10.000 người
- Hỗ trợ giáo viên lên lịch bài giảng cũng như thêm các tài liệu, bài tập cho học sinh
- Chia sẻ bài giảng trực tuyến với học sinh 
Hiện nay, Microsoft Teams đã và đang dần trở thành
công cụ hỗ trợ đắc lực hàng đầu cho các doanh nghiệp và các trường học bởi xu hướng làm việc hiện đại cũng như các tính năng nổi trội của nó.
Liên hệ ngay với ĐTGROUP để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn về giải pháp "Làm việc, học tập từ xa" để TIẾT KIỆM CHI PHÍ - QUẢN LÍ HIỆU QUẢ - NÂNG CAO NĂNG SUẤT, HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC.
 
 
register