Cuộc thi Tin học trẻ

Tổng quan về cuộc thi

Ban Thường vụ Quận đoàn và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Cầu Giấy phát Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy dành cho tất cả các bạn học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi đang theo học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy. Với mục đích tuyên truyền, vận động và phát huy tiềm năng sáng tạo, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học và ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập của các bạn học sinh. Thể lệ cuộc thi là thí sinh sử dụng các công cụ (phần mềm, phần cứng) hiện có để tạo ra sản phẩm phục vụ học tập, giải trí gắn với các lĩnh vực như giáo dục, giao thông, môi trường, nghiệp và ứng dụng công nghệ cao.

Giải thưởng

Thí sinh đạt giả Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích thi phần thi chung và sản phẩm sáng tạo sẽ được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cùng với rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Về chúng tôi

Với thế mạnh về ngôn ngữ lập trình 3D trên nền tảng Minecraft Education Edition và phương pháp dạy học giúp học sinh giải quyết vấn đề. Học sinh của ĐTGROUP đã tham gia và xuất sắc dành đươc huy chương đồng cấp quận.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm về cách thức tham dự cuộc thi và khóa học xin vui lòng liên hệ Mr. Toàn: 0932370069 hoặc gọi vào Hotline: 0886542122

 
 
register