Cuộc thi Sáng Tạo Thanh Thiếu niên Nhi Đồng Toàn Quốc 

Tổng quan về cuộc thi

Đây là một cuộc thi sáng tạo được tổ chức hàng năm do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phát động Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 16 năm 2020 tới các quận, huyện, thị, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, các phòng Giáo dục và Đào tạo và các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Đối tượng tham gia là các thanh niên, thiếu niên và nhi đồng trong độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi trên địa bàn Hà Nội. Là một cuộc thi sáng tạo trong rất nhiều các lĩnh vực như Đồ dùng học tập, Phần mềm tin học, Sản phẩm thân thiện với môi trường, Các dụng cụ sinh hoạt và đồ chơi trẻ em và Giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu. 

Giải thưởng

Ban tổ chức sẽ trao tặng các giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến khích. Kèm theo giải thưởng là Giấy khen của Ban Tổ chức Cuộc thi. Căn cứ vào điều kiện thực tế, Ban tổ chức sẽ tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích năm 2020.

Về chúng tôi

Với thế mạnh về phần mềm Minecraft Education Edition, ĐTGROUP đã tham dự cuộc thi và đạt được giải nhì cấp thành phố năm 2020.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm về cách thức tham dự cuộc thi và khóa học xin vui lòng liên hệ Mr. Toàn: 0932370069 hoặc gọi vào Hotline: 0886542122

 

 
 
register