Cuộc thi Minecraft - Hackathon

Tổng quan vê cuộc thi

Trung ương Đoàn TNCS HCM - Hội đồng Đội Trung ương cùng Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY và Microsoft Việt Nam đã giới thiệu cuộc thi lập trình "Tài năng công nghệ nhí - Minecraft Hackathon". Nằm trong khuôn khổ sân chơi "Em yêu khoa học năm học 2018-2019" do Hội đồng Đội Trung ương phát động, Minecraft Hackathon sẽ có sự tham gia tranh tài của thiếu nhi học sinh trên toàn quốc nhằm tìm kiếm các tài năng lập trình nhí cùng những sản phẩm sáng tạo thiết thực, có khả năng áp dụng vào thực tế.Theo đó, các đội/nhóm sẽ tham gia xây dựng thành phố thông minh với các tòa nhà, văn phòng, công sở, nhà ở, đường phố... có ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tài nguyên thiên nhiên.

Giải thưởng 

Giải thưởng trị giá bằng tiền mặt sẽ được Hội đồng Đội Trung ương tổ chức trao cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi bao gồm: 01 giải Nhất (30 triệu đồng), 01 giải Nhì (20 triệu đồng), 03 giải Ba (mỗi giải trị giá 10 triệu đồng) và 05 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 4 triệu đồng). Ngoài ra BTC cũng sẽ trao bằng khen của Hội Đồng Trung ương cho những cá nhân có thành tích xuất sắc khi tham gia cuộc thi.

Về chúng tôi 

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc dạy học thông qua nền tảng Minecraft Education. ĐTGROUP có những đội tham gia cuộc thi và xuất sắc giành được giải Ý tưởng sáng tạo của cuộc thi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm về cách thức tham dự cuộc thi và khóa học xin vui lòng liên hệ Mr. Toàn: 0932370069 hoặc gọi vào Hotline: 0886542122

 

 
 
register