Cuộc thi Minecraft Education Global Build Championship

Tổng quan về cuộc thi 

Là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Microsoft dành cho các bạn học sinh tư 8 đến 18 tuổi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với chủ đề vô cùng cấp thiết và đầy tính nhân văn: "Xây dựng một môi trường sống mà ở đó cả con người và động vật đều có thể cùng sinh sống và phát triển trên nền tảng Minecraft Education.

Chủ đề trên được phát triển trong bối cảnh môi trường sống của động vật đang bị ảnh hưởng bởi môi trường sống của con người. Vậy làm sao để xây dựng được môi trường cho cả con người và động vật cùng phát triển song song ?. Cuộc thi đòi hỏi tính sáng tạo và tư duy về thực tiễn cuộc sống cũng như tin học khiến đây là một sân chơi tốt dành cho các bạn học sinh.

Giải thưởng

Vời tổng giá trị giải thưởng lên tới 3000$ gồm rất nhiều món quà và có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cùng những lập trình viên hàng đầu của Microsoft. 

Về chúng tôi

Luôn luôn nắm bắt được những cuộc thi về tin học lớn trong và ngoài nước, Lớp Học Minecraft của ĐTGROUP hiện đã đào tạo thành công 2 đội tham gia dự thi gồm 6 bạn nhỏ đầy triển vong. Sản phầm tham dự của 2 đội là môi trường sinh sống hòa hợp với con người cho hai loài động vật là Gấu Bắc Cực và Rùa Biển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Để biết thêm về cách thức tham dự cuộc thi và khóa học xin vui lòng liên hệ Mr. Toàn: 0932370069 hoặc gọi vào Hotline: 0886542122

 

 
 
register