CLB Kiến tạo và Lập trình sáng tạo trên nền tảng Minecraft

30/09/2019 143 Lượt xem Tin tức

????????????Tháng 10 này có điều gì mới đang chờ đợi chúng ta nào?
Ngày 8/10 sắp tới ĐTGroup sẽ phối hợp với trường Trường Tiểu học Tây Sơn – Quận Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội, triển khai CLB Kiến tạo và Lập trình sáng tạo trên nền tảng Minecraft. Dành riêng cho các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tây Sơn.
Chúng mình sẽ có một sân chơi riêng, lành mạnh và bổ ích dành cho các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo và giải quyết những vấn đề của cuộc sống trên nền tảng Công nghệ thông tin. Đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu về Công nghệ và Lập trình để bồi dưỡng lực lượng nòng cốt cho các cuộc thi Tin học trẻ trong nước nước và Quốc tế.

✍️✍️✍️Câu lạc bộ Kiến tạo và Lập trình sáng tạo trên nền tảng Minecraft được thiết kế khung chương trình 12 buổi, rất phù hợp cho các bạn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5, từ 16h30 đến 17h40 ngày thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, tại Phòng Tin học hiện đại của trường. Các bạn nhỏ sẽ có cơ hội học tập để trở thành những Nhà lập trình tài năng trong tương lai.
Thời gian đăng ký không còn nhiều nữa, các bạn nhỏ đam mêm Công nghệ thông tin Trường Tiểu học Tây Sơn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tham gia Câu lạc bộ của chúng mình nhé!!!

 
 
register