Các cô giáo mầm non An Tiên được đào tạo về STEM - STEAM với MEE

06/09/2019 266 Lượt xem Tin tức

Các cô giáo mầm non An Tiên được đào tạo về STEM - STEAM với MEE

STEM - STEAM gần đây không còn là một từ khóa xa lạ đối với học sinh, sinh viên, giáo viên - những người làm nghề giáo. Học STEM - STEAM phù hợp với các bé từ lứa tuổi mầm non. Vì đây là giai đoạn các bé được làm quen thế giới xung quanh của mình. Khơi gợi tính sáng tạo, niềm đam mê học hỏi trong bé là điều mà các giáo viên mầm non đã và đang cố gắng thực hiện.

Để các cô giáo tiếp cận, làm quen và thành thạo với phương pháp dạy trẻ STEM - STEAM, tuần qua, thầy Nguyễn Đức Toàn - chuyên gia toàn cầu về Microsoft và cũng là giám đốc của ĐT GROUP cùng các giảng viên đào tạo STEM - STEAM trên nền tảng Minecraft đã đến trường Mầm non An Tiên nói chuyện và hướng dẫn các cô giáo mầm non An Tiên phương pháp dạy học sáng tạo này.

Mặc dù cụm từ "STEM - STEAM" không còn xa lạ gì nhưng được trực tiếp tiếp cận nó, các cô giáo cảm thấy khá mới lạ. Đi cùng với cảm giác mới lạ là sự tò mò và hứng thú. Các cô hi vọng sẽ nắm vững, thành thạo phương pháp này để đưa chúng tới với các bé mầm non An Tiên.

register