Vui học tiếng Anh

Bên cạnh những câu đố tiếng Anh được lồng ghép trong thế giới Minecraft 3D thu nhỏ buộc các em học sinh phải khám phá, hay các câu lệnh trong Minecraft đều là tiếng Anh thì học sinh còn được giao các nhiệm vụ cũng như tình huống, buộc phải giải quyết, thuyết trình bằng tiếng Anh. Điều này, vừa giúp học sinh học được từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện phát âm mà còn trau dồi các kĩ năng mềm như thuyết trình, lãnh đạo, team- buliding, giải quyết tình huống...

Let's learn English creatively by solving some situations.

In the 21st century, the world is putting on herself a gray shirt instead of the green one like she used to be in the past.

It means that there are fewer and fewer green trees on earth. Wild animals are being seriously threatened. How to save them?

Think measures and take action in Minecraft!

THỜI LƯỢNG

10 buổi (15h): Lộ trình cơ bản

16 buổi (24h): Lộ trình nâng cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ