KHÉP LẠI CHUỖI LỚP HỌC LẬP TRÌNH MINECRAFT EDUCATION HÈ 2023

08/08/2023 137 Lượt xem Tin tức
Vừa qua, Panasonic Risupia Vietnam đã phối hợp cùng ĐTGROUP thực hiện chuỗi lớp học online lập trình Minecraft Education dành cho tất cả các bạn học sinh trên cả nước.
Chỉ trong vòng chưa tới một tháng, ban tổ chức lớp học đã nhận được:
laughHơn 300 lượt đăng kí
laughHơn 500 lượt học sinh tham gia học
Qua 9 buổi học, học sinh cùng thực hành xây dựng nhiều công trình khác nhau với 3 chủ đề:
  • Văn hóa Việt Nam
  • Du lịch vòng quanh thế giới
  • Văn hóa Việt Nam - Nhật Bản (nhân dịp 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản)
Rất nhiều công trình đẹp được tạo ra bởi các bạn học sinh trên nền tảng Minecraft Education cùng sự hướng dẫn của thầy cô. Lớp học đã mang lại cho các bạn không chỉ những giờ học vui vẻ, hào hứng, mà còn khơi gợi niềm yêu thích của các bạn nhỏ với lập trình, khoa học máy tính.
ĐTGROUP còn triển khai nhiều lớp học online Makecode 3D Miecraft Education vào các buổi tối trong tuần và cuối tuần dành cho các học viên từ 6 tuổi vào thời gian trong năm học.
Các phụ huynh quan tâm đến khóa học liên hệ tới ĐTGROUP để được tư vấn chi tiết:
Hotline/Zalo: 038 883 5543
Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của hoc viên: