ĐTGROUP TRIỂN KHAI LỚP HỌC MINECRAFT EDUCATION HÈ 2023

20/07/2023 145 Lượt xem Tin tức

Với các chủ đề hấp dẫn, tháng 7 này, ĐTGROUP mang đến cho quý phụ huynh cùng các bạn học viên một trải nghiệm mới đầy năng lượng và thỏa sức sáng tạo với Minecraft Education - Phiên bản giáo dục hoàn toàn mới của Microsoft . Hãy cùng tìm hiểu ngay hè này ĐTGROUP mang lại cho các học viên chủ đề hấp dẫn nào trong bài viết này nhé!

Minecraft Education Edition là nền tảng cho phép xây dựng 1 thế giới 3D như ngoài đời thực giúp con rèn luyện kĩ năng lập trình tin học, phát huy trí tưởng tượng phong phú, năng lực sáng tạo cho các bạn nhỏ đồng thời kết hợp với phương thức giảng dạy #STEM #STEAM (Science, Technology, Engineering, Art and Math).

Sản phẩm của học viên

Hệ thống lớp học Minecraft Education có gì đặc biệt?

• Bồi dưỡng cho con kĩ năng tìm kiếm và sử dụng công nghệ thông tin;

• Rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm;

• Rèn luyện kĩ năng thuyết trình và tư duy phản biện;

• Phát triển tư duy khoa học và sáng tạo đột phá.

Sản phẩm của học viên

Giá trị nhận được khi tham gia khóa học:

Được nhận 7 video hướng dẫn chi tiết về cách dùng makecode để hoàn thành 7 chủ đề hấp dẫn: có file diễn giải code và video hướng dẫn cách làm chi tiết

Được tham gia làm việc - xây dựng và code chung trên server Minecraft Education với các học viên và các thầy cô

Nhận được 4 video record lại bài giảng của 4 buổi thực tế để xem lại cách làm và hướng dẫn chi tiết của giáo viên

• Phát triển tư duy thiết kế kiến trúc 3D, tư duy lập trình sáng tạo

Cùng khám phá những chủ đề ĐTGROUP triển khai trong tháng 7 này nào!

• Chủ đề “Du lịch vòng quanh thế giới”: ngày 18-21-25-28/7/2023 (từ 15h-16h30)

enlightened Một số lưu ý để tham gia được lớp học:

• Học sinh cần được trang bị máy tính kết nối mạng.

• Máy tính được cập nhật tối thiểu phiên bản Window 10.

• Phụ huynh cần hỗ trợ học sinh cài đặt ứng dụng Minecraft Education trên máy tính theo như hướng dẫn từ ĐTGROUP trước khi tham gia lớp học (hướng dẫn sẽ được gửi qua Zalo sau khi đăng kí)

Form đăng ký: https://forms.gle/TnqmNDA9KQ9juyss8

Thông tin liên hệ tư vấn:

Hotline/Zalo: 038 883 5543

FB: https://www.facebook.com/dtgroupminecraft